It can be inferred from the passage that Twitter has now ____________.
Xem đáp án và giải thích
Đáp án đúng là: B. been world-wide popular
Giải thích:
Câu hỏi này yêu cầu suy luận từ một đoạn văn (không được cung cấp). Tuy nhiên, dựa trên các lựa chọn, câu hỏi có thể đang đề cập đến sự phổ biến toàn cầu của Twitter. Lựa chọn 'been world-wide popular' là một khả năng hợp lý cho sự suy luận về mức độ phổ biến của một nền tảng mạng xã hội.