Which of the following is NOT mentioned in the passage as an alternative source of energy?
Xem đáp án và giải thích
Đáp án đúng là: D. Electricity
Giải thích:
Câu hỏi này yêu cầu xác định nguồn năng lượng KHÔNG được đề cập trong đoạn văn (không được cung cấp). Dựa trên các lựa chọn, 'Electricity' (Điện) là một dạng năng lượng cuối cùng, không phải là nguồn năng lượng thay thế ban đầu như năng lượng địa nhiệt, nhiên liệu tổng hợp hay đốt rác.
