Which idea is mentioned in the passage?
Xem đáp án và giải thích
Đáp án đúng là: C. More advanced robots are being made to perform humanlike tasks
Giải thích:
Câu hỏi này yêu cầu xác định ý tưởng nào được đề cập trong đoạn văn. Giả định rằng đoạn văn nói về sự phát triển của robot và khả năng thực hiện các nhiệm vụ phức tạp giống con người, thì lựa chọn C là phù hợp. Tuy nhiên, không có văn bản gốc để xác minh.